fbpx

Xây Dựng Hoàn Thành đã thi công và vẽ mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại cho rất nhiều gia chủ ở khắp các quận huyện TP. HCM. Từ Bình Thạnh đến Thủ Đức, Quận 2,… Nhưng một trong những công trình thú vị nhất mà chúng tôi từng thiết kế đó là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại cho anh Hiển ở quận Tân Bình.

1. Quá trình thiết kế nhà phố hiện đại cho anh Hiển

Do anh Hiển là Trưởng Phòng Kinh Doanh trong một doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế và tuổi đời còn khá trẻ nên việc thiết kế cho căn nhà phố gần bằng căn biệt thự này của anh phải mang một nét gì đó trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Do đó chúng tôi đã có sự pha trộn khá thú vị trong thiết kế kiến trúc. Đó là chút sắc đỏ của mái ngói, chút sắc đen sang trọng, mạnh mẽ của đá ốp tường và tông chủ đạo là trắng.

Hơn nữa, khi biết anh Hiển thường xuyên ra vào nhà bằng xe hơi do tính chất công việc và đồng thời gia đình anh chị ở chung với đại gia đình bên nội, nên chúng tôi đã chia cấu trúc căn nhà ra làm 3 gian, 1 gian cho ga-ra xe hơi, 1 gian chính giữa cho gia đình anh chị và cậu nhóc của mình. Gian cuối cùng cao nhất 3 tầng là để cho gia đình bên nội.

 

 

Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình mặt trước
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình mặt trước
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình

2. Tiến hành bàn giao và nhận được những phản hồi tích cực