fbpx

Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình anh Hiển

Xây Dựng Hoàn Thành đã thi công và vẽ mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại cho rất nhiều gia chủ ở khắp các quận huyện TP. HCM. Từ Bình Thạnh đến Thủ Đức, Quận 2,… Nhưng một trong những công trình thú vị nhất mà chúng tôi từng thiết kế đó là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại cho anh Hiển ở quận Tân Bình.

1. Quá trình thiết kế nhà phố hiện đại cho anh Hiển

Do anh Hiển là Trưởng Phòng Kinh Doanh trong một doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế và tuổi đời còn khá trẻ nên việc thiết kế cho căn nhà phố gần bằng căn biệt thự này của anh phải mang một nét gì đó trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Do đó chúng tôi đã có sự pha trộn khá thú vị trong thiết kế kiến trúc. Đó là chút sắc đỏ của mái ngói, chút sắc đen sang trọng, mạnh mẽ của đá ốp tường và tông chủ đạo là trắng.

Hơn nữa, khi biết anh Hiển thường xuyên ra vào nhà bằng xe hơi do tính chất công việc và đồng thời gia đình anh chị ở chung với đại gia đình bên nội, nên chúng tôi đã chia cấu trúc căn nhà ra làm 3 gian, 1 gian cho ga-ra xe hơi, 1 gian chính giữa cho gia đình anh chị và cậu nhóc của mình. Gian cuối cùng cao nhất 3 tầng là để cho gia đình bên nội.

Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình mặt trước
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình mặt trước
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình

2. Tiến hành bàn giao mẫu thiết kế nhà phố quận Tân Bình và nhận được những phản hồi tích cực

Sau khi thiết kế, chúng tôi bàn giao và nhận được ngay lời gật đầu thi công xây dựng cho căn nhà phố trên.

3. Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế nhà phố hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Xem thêm »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm »
Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Xem thêm »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18