fbpx

Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình anh Hiển

Xây Dựng Hoàn Thành đã thi công và vẽ mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại cho rất nhiều gia chủ ở khắp các quận huyện TP. HCM. Từ Bình Thạnh đến Thủ Đức, Quận 2,… Nhưng một trong những công trình thú vị nhất mà chúng tôi từng thiết kế đó là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại cho anh Hiển ở quận Tân Bình.

1. Quá trình thiết kế nhà phố hiện đại cho anh Hiển

Do anh Hiển là Trưởng Phòng Kinh Doanh trong một doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế và tuổi đời còn khá trẻ nên việc thiết kế cho căn nhà phố gần bằng căn biệt thự này của anh phải mang một nét gì đó trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Do đó chúng tôi đã có sự pha trộn khá thú vị trong thiết kế kiến trúc. Đó là chút sắc đỏ của mái ngói, chút sắc đen sang trọng, mạnh mẽ của đá ốp tường và tông chủ đạo là trắng.

Hơn nữa, khi biết anh Hiển thường xuyên ra vào nhà bằng xe hơi do tính chất công việc và đồng thời gia đình anh chị ở chung với đại gia đình bên nội, nên chúng tôi đã chia cấu trúc căn nhà ra làm 3 gian, 1 gian cho ga-ra xe hơi, 1 gian chính giữa cho gia đình anh chị và cậu nhóc của mình. Gian cuối cùng cao nhất 3 tầng là để cho gia đình bên nội.

 

 

Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình mặt trước
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình mặt trước
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Tân Bình

2. Tiến hành bàn giao mẫu thiết kế nhà phố quận Tân Bình và nhận được những phản hồi tích cực

Sau khi thiết kế, chúng tôi bàn giao và nhận được ngay lời gật đầu thi công xây dựng cho căn nhà phố trên.

3. Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế nhà phố hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group