fbpx

Thiết kế nhà phố hiện đại Đà Nẵng cho anh Tài

“Đà Nẵng vốn dĩ là một thành phố mới, và có tiềm năng du lịch rất lớn. Chính vì thế mà việc thiết kế nhà phố hiện đại dạng vila tại đây đang trở thành xu hướng và ngày càng được nhiều ông lớn chú ý trong lĩnh vực bất động sản. Xây Dựng Hoàn Thành cũng đã nhận được rất nhiều lời mời thiết kế nhà phố hiện đại dạng vila này và một trong những công trình lớn nhất và thành công nhất tại đây là villa của Anh Tài.”

1. Quá trình thiết kế nhà phố hiện đại dạng vila cho anh Tài.

Việc thiết kế nhà phố hiện đại dạng vila cho anh Tài ban đầu gặp đôi chút khó khăn, do anh ta làm việc trong một môi trường nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với các lối kiến trúc của Mỹ và châu Âu và muốn áp dụng vào mẫu thiết kế của mình.

Cả đội kiến trúc sư của Xây Dựng Hoàn Thành đã phải nghiên cứu trong nhiều tuần và qua nhiều giai đoạn để có thể “hoàn thành mẫu thiết kế này.

Đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế nằm ở chỗ mẫu không cố định như những ngôi nhà phố khác mà dàn trải theo diện tích bề mặt. Chưa hết, phong cách hiện đại theo kiểu Âu Mỹ còn giúp cho phần nội thất bên trong ẩn hiện, đạp vô mắt người xem sự sang trọng của ngôi nhà (đưa nhiên mẫu thiết kế nội thất bên trong cũng phải cực kỳ sang trọng và đẹp mắt).

Kiến trúc hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên cũng là 1 nét rất quan trọng để làm nên sự thành công của mẫu thiết kế khi khoảng sân vườn có vài chỗ để trồng cây và hồ bơi được thiết kế lộ thiên, tạo cảm giác gần gũi với không khí xung quanh, đúng nét Âu Mỹ :)) 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại dạng vila ở Đà Nẵng
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại dạng vila ở Đà Nẵng
Mẫu thiết kế nhà phố dạng vila Đà Nẵng với góc nghiêng thần thánh
Mẫu thiết kế nhà phố dạng vila Đà Nẵng với góc nghiêng thần thánh

2. Bàn giao mẫu thiết kế nhà phố dạng vila Đà Nẵng và nhận được những góp ý tích cực

Sau khi “hoàn thành” mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trên, chúng tôi đã tiến hành bàn giao cho chủ nhà và nhận được những phản hồi rất tốt

Hơn thế nữa, chủ nhà đã quyết định chọn Xây Dựng Hoàn Thành làm đơn vị thi công chính cho ngôi biệt thự của họ.

Vậy là 1 công trình “hoành tá tràng” nữa được chúng tôi hoàn tất. Có được sự thành công này là do anh em kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu không ngừng nghỉ về các lối kiến trúc phương Tây và kết hợp với kinh nghiệm Á Đông trong thiết kế nhà phố hiện đại.

3. Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế nhà phố hiện đại dạng vila cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

 

 

 

 

 

 

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Xem thêm »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm »
Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Xem thêm »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18