fbpx

Thiết kế nhà phố hiện đại anh Đức quận Bình Thạnh

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

“Bình Thạnh vốn là 1 quận đông dân nhất nhì TP. HCM. Cư dân ở đây đa phần là công nhân viên chức từ các công ty lớn. Thi Công Xây Dựng Hoàn Thành hân hạnh khi nhận rất nhiều công trình khu vực này. Một trong số đó là mẫu thiết kế nhà phố của anh Đức.”

1. Quá trình thiết kế nhà phố hiện đại quận Bình Thạnh

Để thiết kế được mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này cho anh Đức là một nhiệm vụ không phải dễ của Hoàn Thành.

Như đã giới thiệu, khu vực quận Bình Thạnh vốn là khu vực đông dân và có nhà ở san sát nhau. Bởi thế nên ban đầu chúng tôi phải suy nghĩ cực lực ngày đêm để hình thành lên mẫu nhà phố 2 tầng này. 

Ở mẫu thiết kế này, chúng tôi kết hợp những đường nét hiện đại, kết cấu không đồng bộ tân thời nhà phố. 

Mặt khác, do anh Đức là cán bộ đã có thâm niên trong nghề, vẻ sang trọng nhưng vẫn có chút gì đó hoài cổ với các tông màu vàng và nâu là những thứ có thể ghi dấu ấn đậm nét đến khách tham quan. 

Hơn thế nữa, biết được chủ nhà là người thích trồng cây cảnh, chúng tôi đã thiết kế 1 khoảng lan can vừa đủ để đặt một vài chậu cây kiểng, càng tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà khi nó được tô điểm lên bởi một số nét xanh.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà phố hiện đại quận Bình Thạnh 2
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Bình Thạnh
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Bình Thạnh với góc nghiêng thần thánh
Thiết kế nhà phố hiện đại quận Bình Thạnh với góc nghiêng thần thánh

2. Tiến hành bàn giao cho anh Đức chủ nhà mẫu thiết kế nhà phố hiện đại quận Bình Thạnh

Sau khi đã hoàn thành mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, chúng tôi tiến hành bàn giao cho chủ nhà và nhận được phản hồi rất tích cực. Vậy là 2 ngày sau, chúng tôi nhận được 1 cuộc gọi mời thi công xây dựng căn nhà này ngay.

Vậy là 1 công trình nữa được thực hiện xong dưới bàn tay nghệ thuật của các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của Xây Dựng Hoàn Thành.

Sở dĩ chúng tôi “hoàn thành được mẫu thiết kế tuyệt vời này, là do chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm có được sau hơn 15 năm trong nghề thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm 

Thiết kế nhà phố hiện đại cần những gì?