fbpx

Thiết kế biệt thự hiện đại tại Đà Lạt

Thành phố ngàn hoa Đà Lạt là một khu du lịch lý tưởng cho khách du lịch. Nơi được biết đến với Hồ Xuân Hương thơ mộng, đồi thông và những thung lũng. Hơn nữa, nơi đây cũng nổi tiếng với những ngôi biệt thự sang trọng. Xây Dựng Hoàn Thành cũng đã từng nhiều lần nhận được lời mời thiết kế biệt thự hiện đại tại Đà Lạt. Và đây là 1 trong số những mẫu thiết kế đó.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Đà Lạt

Nhìn tổng lượt thì có thể chia mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này ra thành 2 mảng. Đó bao gồm mảng trước với mái ngói và kiến trúc hiện đại kiểu Âu Mỹ những năm 2000 với lan can, cửa sổ. Mảng thứ hai nằm ở mặt sau khi chúng tôi đã áp dụng lối kiến trúc hiện đại hiện nay với những khối chữ nhật và vuông, kết hợp với những tấm kính thay tường xi-măng có thể  lộ rõ nội thất bên trong. 
Thiết kế biệt thự hiện đại tại Đà Lạt
Thiết kế biệt thự hiện đại tại Đà Lạt

Bàn giao mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại cho gia chủ và nhận được phản hồi tích cực

Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế, chúng tôi đã tiến hành bàn giao cho chủ nhà và được nhận lời mời thi công xây dựng ngôi biệt thự hiện đại này ngay. Thế là 1 công trình “cỡ bự” nữa được Xây Dựng Hoàn Thành hoàn tất 1 cách tốt đẹp.

3. Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

 

 

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18