fbpx

Thiết kế biệt thự hiện đại quận Bình Tân cho anh Minh

“Bình Tân là 1 quận huyết mạch của TP. HCM nơi có những con đường nối ra quốc lộ và rất nhiều phương tiện ra các hướng sẽ đi ngang qua khu vực đó. Chính vì vậy, nếu sở hữu 1 công trình thành công ở khu vực đó, danh tiếng của Hoàn Thành sẽ ngày càng vang xa khắp đất nước. Xây Dựng Hoàn Thành cũng hân hạnh có được 1 công trình lớn tại đây, đó là biệt thự hiện đại của anh Minh.”

1. Quá trình thiết kế nhà phố hiện đại quận Bình Tân cho anh Minh

Với ảnh chụp từ flycam, ta có thể nhận ra toàn cảnh của mẫu thiết kế này có nét gì đó hao hao mẫu thiết kế mà Hoàn Thành đã làm trước đó cho 1 vị đại gia ở Hóc Môn.

Tuy nhiên, anh Minh là 1 người người yêu kiến trúc có phần cổ điển hơn 1 xíu khi lựa chọn mái ngói nhưng được sơn với 1 màu hết sức trẻ trung đó là xanh xám.

Ngoài ra, do diện tích nhà của anh Minh là nhỏ hơn nên chúng tôi đã thay đổi 1 chút bố cục bằng cách áp dụng lối kiến trúc cân bằng thuần Á Đông.

Ngoài ra các nét độc đáo của kiến trúc Âu Mỹ vẫn được áp dụng khi chúng tôi đã giữ nguyên các mảng kiến thay cho tường sẽ giúp mọi người thấy rõ nội thất bên trong căn nhà. 

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại Bình Tân quay từ flycam
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại Bình Tân quay từ flycam
mẫu thiết kế biệt thự hiện đại quận Bình Tân với góc nghiêng thần thánh
mẫu thiết kế biệt thự hiện đại quận Bình Tân với góc nghiêng thần thánh

2. Kết thúc mẫu thiết kế biệt thự hiện đại quận Bình Tân, tiến hành bàn giao cho anh Minh và nhận phản hồi tích cực

Sau khi “hoàn thành” mẫu thiết kế, anh em kiến trúc sư Hoàn Thành tiến hành bàn giao ngôi biệt thự lại cho gia chủ.

Nhận bản thiết kế trên tay, anh Minh tỏ ra rất hài lòng và chỉ 3 ngày sau đó, anh quyết định chọn Hoàn Thành làm đơn vị thi công căn biệt thự cho anh.

Thế là 1 công trình khác được Hoàn Thành trao tận tay cho gia chủ và đã đem lại rất nhiều điều tốt đẹp cho cả hai bên.

Sở dĩ mẫu thiết kế kết thúc thành công là do chúng tôi đã áp dụng những kinh nghiệm được đúc kết sau 15 năm trong nghề về thiết kế biệt thự hiện đại.

3. Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

 

 

 

Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Xem thêm »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18