fbpx
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Quay trở lại câu chuyện với bác sĩ Ngọc Anh, sau khi Nội Thất Hoàn Thành đã gửi 2 mẫu thiết kế khá chi tiết và rõ ràng cho bác thì chỉ 1 tuần sau chúng tôi lại nhận được 1 hợp đồng mới từ phía vị bác sĩ kinh nghiệm này. Lần này, bác sĩ Ngọc Anh trình bày với chúng tôi rằng bác muốn có 1 căn biệt thự cổ điển vùng ngoại ô thành phố. Điều kiện lần này là mẫu thiết kế biệt thự cổ điển vừa phải toát lên vẻ sang trọng, vừa phải thể hiện nét cổ điển theo phong cách châu Âu những năm 80 của thế kỉ trước.

Sau nhiều ngày trăn trở, Xây Dựng Hoàn Thành đã hoàn thành 2 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển và 2 mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển cho bác sĩ Ngọc Anh chọn lựa.

Xem thêm

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám bác sĩ Ngọc Anh

2 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mà Xây Dựng Hoàn Thành đề xuất

1. Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển thuần túy

Ở mẫu thiết kế này, các kiến trúc sư của Xây Dựng Hoàn Thành đã tận dụng triệt để lối kiến trúc cổ điển châu Âu những năm 80 thế kỉ trước với những đường nét cong đặc biệt, tông màu trắng toát lên sự sang trọng.

Hòa vào đó là những mái vòm và cột nhà đậm nét kiến trúc châu Âu cộng hưởng với cửa ra vào bằng gỗ màu nâu, tất cả tạo nên một mẫu thiết kế cực sang trọng và tinh tế

 

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển thuần túy
Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển thuần túy

2. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Ở mẫu thiết kế này, Xây Dựng Hoàn Thành vẫn giữ nguyên nét tinh tế và sang trọng của mẫu thiết kế trên.

Tuy nhiên, sự khác biệt của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này đến từ đường nét trong thiết kế có pha đôi chút hiện đại, không còn những nét cong đặc trưng và không gian kiến trúc có phần thu gọn lại.

 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Đưa 2 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đến tay bác sĩ Ngọc Anh

Sau giai đoạn thiết kế, chúng tôi đưa 2 mẫu thiết kế đến và bàn bạc với bác sĩ Ngọc Anh để cùng nhau tìm hướng đi cho việc thi công xây dựng và thiết kế nội thất biệt thự cổ điển cho 2 mẫu trên.

Giai đoạn thiết kế biệt thự cổ điển đã khép lại 1 cách tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bác sĩ.

Để có được sự thành công này chúng tôi đã không bỏ sót bất kỳ chi tiết cần thiết nào đáng lưu ý mà anh em kiến trúc sư Hoàn Thành Group tự đề ra như 1 tôn chỉ

Xem thêm 

3 yếu tố không thể thiếu khi thiết kế biệt thự cổ điển