fbpx

THAM KHẢO BẢN VẼ BIỆT THỰ MINI KẾT CẤU 2 TẦNG

Với một bản vẽ vẽ biệt thự mini có kết cấu 2 tầng sẽ là một lời tham khảo phù hợp cho những ai đang có nhu cầu hướng tới việc thi công xây dựng cho một ngôi nhà đẳng cấp và hoàn hảo.

Tham khảo quá trình thiết kế bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng

Với cấu trúc của một bản vẽ ngôi nhà bất kì chúng tôi phải được thực thực hiện theo một quy trình có sự hợp tác và đóng góp ý kiến qua lại giữa chủ nhân và đội ngũ kiến trúc tại Hoàn Thành để tạo ra một ngôi nhà có phong cách biệt thự mini đẳng cấp và đảm bảo hài hài lòng với khách hàng về mọi nhu cầu và ý tưởng.

KẾT CẤU CHO MỘT BẢN VẼ CƠ BẢN:

– Tầng trệt: với không gian tầng trệt của một bản vẽ biệt thự mini bạn sẽ có thể thấy trong hình là một không gian bao gồm (Phòng khách, 3 phòng ngủ, nhà bếp và một không gian của nhà xe ở trong không gian tầng trệt).

THAM KHẢO BẢN VẼ BIỆT THỰ KẾT CẤU 2 TẦNG

– Tầng lầu 1: đây là vị trí cao ráo với vị này chúng tôi hướng tới các bố trí một không gian phòng khách 2, và một vài phòng ngủ ở không gian này, mặt khác để thỏa nhu cầu khác bạn có thể định vị cho vị trí tại tầng 1 này là một không gian ban công rộng rãi hoặc đó là một không gian thờ tự.

BẢN VẼ BIỆT THỰ KẾT CẤU 2 TẦNG

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Các mẫu thiết kế biệt thự cùng bản vẽ biệt thự mà Xây Dựng Hoàn Thành đã thực hiện

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18