fbpx

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG CÓ TẦNG HẦM MỚI 2019

Bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà phố hiện đại và có kết cấu 2 tầng và tích hợp vào không gian thiết kế cho ngôi nhà bạn có một tầng hầm bên trong. Với một ý tưởng như trên cho một ngôi nhà giữ lòng đô thị chật hẹp và tập, thi công xây dựng Hoàn Thành sẽ khơi gợi cho bạn một mẫu thiết kế của một mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng có tầng hầm mới 2019.

QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG CÓ TẦNG HẦM

1. Ý tưởng cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp lần này:

Mẫu nhà phố lần này sẽ là một mẫu thiết kế kiến trúc mang đến cái nhìn đẹp đầu đối với các vị gia chủ hiện nay. Bởi vì chúng đã loại bỏ đi các mô típ thiết kế xây dựng nhà phố quen thuộc ở thời điểm gần đây là một mẫu nhà phố hiện nhiều tầng và có khoảng sân nhỏ như trong những khu dân cư.

Mà ở mẫu thiết kế lần này chúng tôi đã lấy ý tưởng là tạo ra một mẫu nhà phố hiện đại sẽ phù hợp với những khu vực nằm ngoài gần những tuyến đường đông đúc bằng các mang vào những sự cách tân mới mẻ dựa trên nền tảng cũ với một điểm nổi bật và khác biệt lớn là một ngôi nhà phố hiện đại với kết cấu 2 tầng có tích hợp cảu không gian tầng hầm rộng rãi.

2. Tại sao chúng tôi thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng có tầng hầm:

Về thực trạng thì những ngôi nhà phố hiện đại nằm ngay tại các khu vực đông đúc sẽ gây ra một tình trạng bất tiện cho các gia chủ hiện nay đó là việc họ sẽ có một không gian sống trong môt ngôi nhà phố rất chật hẹp không gian khi đang cố tạo ra cho mình có một khoảng sân nhỏ để mang đến một không gian để xe là chính.

Và với tầng hầm có trong một ngôi nhà phố sẽ giải quyết cho bạn tình trạng như trên đã nêu ra cho một ngôi nhà phố tại vị trí như thế và bạn không còn có nỗi ló là mình không có chỗ để xe và gây cản đối với mọi sinh hoạt xung quanh.

=> Với chia sẽ như vậy, thì bạn có chắc chắn sẽ xây dựng theo ý tưởng cảu một ngôi nhà phố có tầng hầm không? khi lên ý tưởng cho tổ ấm tương lai của mình.

XEM QUA MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG CÓ TẦNG HẦM

Bạn có thể thấy trong phối cảnh thiết kế thì mẫu nhà phố là mẫu kiến trúc nhà rất đơn giản về đường nét thiết kế cho diện mạo bên ngoài, cùng với đó mấu chốt là tông màu trắng xám càng làm cho mẫu nhà phố mang một phong cách hiện đại và thanh lịch, cùng với chi tiết kính và các mảng trang trí hình gạch xây đã làm nên điểm nhấn thật ấn tượng khi nhìn vào lần đầu tiên, với kết cấu 2 tầng sẽ phần nào mang đến cho ngôi nhà là một kết cấu thật vững chắc.

Nhà phố hiện đại 2 tầng có tầng hầm đẹp 2019
Nhà phố hiện đại 2 tầng có tầng hầm
MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG CÓ TẦNG HẦM​

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Đồng thời, để cho ra được mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng này, chúng tôi đã tuân thủ quy tắc riêng của Hoàn Thành Group về thiết kế biệt thự hiện đại.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Read More »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Read More »
Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Read More »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18