fbpx

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại 2 Tầng 1 Trệt Mới 2019

Với sự thành công tại hạng mục thiết kếxây dựng nhà phố hiện đại, như trong dự án thi công xây dựng nhà phố tại khu vực Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh cho khách hàng là chị “Diễm” tại đây.

Thì chúng tôi đang chú trọng rất nhiều tại hạng mục này, bởi lẽ chi phí xây dựng nhà phố rất hợp lí và cũng là một sự lựa chọn rất được ưa chuộng đối với nhiều gia chủ hiện nay ở hạng mục xây dựng theo loại hình nhà phố.

Kiểu mẫu nhà ở như “nhà phố” hiện nay được xây dựng và thiết kế theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Và trong lần này, chúng tôi sẽ gửi đến quý gia chủ một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với kết cấu 2 tầng 1 trệt cho năm 2019. 

QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TRỆT

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 

– Theo nhu cầu của thị trường về số đông xây dựng nhà phố hiện nay chúng tôi đã đi đến cho mẫu thiết kế nhà phố lần này với phối cảnh theo phong cách hiện đại.

– Không gian diện tích nhà phố sẽ phù hợp cho từ 4-5 thành viên vơi kết cấu dự tính cho ngôi nhà là 2 tầng và 1 trệt sẽ mang đến một không gian sống thoải mái và chuyên nghiệp. 

– Về mặt dựng cho ngôi nhà phố sẽ có diện mạo bên ngoài rất hiện đại và đơn giản, kết hợp với khu vực ban công bằng kính trong suốt tạo nên sự tinh tế cho ngôi nhà phố hiện đại 2 tầng 1 trệt luôn có một điểm nhấn nổi bật.

– Màu sắc cho mẫu thiết kế nhà phố được chúng tới là một tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với hoạ tiết trang trí như những đường gân có vân ngang mang màu sắc tương phản tạo nên sự điềm đạm cho ngôi nhà và ngoài ra còn có thể thấy rõ một kết cấu rất chắc chắn và góc cạnh.

HÌNH ẢNH MÔ PHỎNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TRỆT

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại 2 Tầng 1 Trệt Mới 2019
Nhìn từ góc phát hoạ theo góc bên trái nhìn vào
Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại 2 Tầng 1 Trệt Mới 2019
Góc nhìn phát hoạ theo hướng chính diện
Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại 2 Tầng 1 Trệt Mới 2019
Góc nhìn phát hoạ từ trên cao

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Đồng thời, để cho ra được mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng này, chúng tôi đã tuân thủ quy tắc riêng của Hoàn Thành Group về thiết kế biệt thự hiện đại.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Read More »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Read More »
Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Read More »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18