fbpx

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI NGÓI 2 TẦNG

Với phong cách biệt thự hiện đại mái ngói 2 tầng đang là một xu hướng đang được áp dụng nhiều vào trong thiết kế xây dựng. Những mẫu biệt thự hiện đại mái ngói 2 tầng không những mang đến vẻ đẹp của sự hiện đại cho ngôi nhà, mà chúng còn là một nét đặc trưng trong văn hóa của Việt Nam.

Nếu như các gia chủ đang có nhu cầu xây dựng biệt thự với phong cách mái ngói thì Hoàn Thành xin giới thiệu đến các bạn một mẫu biệt thự mái ngói kết cấu hai tầng với phong cách hiện đại với cách phối cảnh ngoại thất đơn giản.

QUÁ TRÌNH LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI NGÓI 2 TẦNG

Mẫu biệt thự mái ngối luôn tạo ra nét hài hoà cho những căn biệt thự. Bởi vì, với sự đa dạng phát triển của các vật liệu làm mái ngói chúng ta có thể dễ dàng phối tông màu ngói cho ngôi biệt thự trở nên có sự phù hợp trong cách phối cảnh tạo nét cho ngôi nhà.

Những kiến trúc biệt thự với phong cách mái ngói bạn có thể dễ dàng nhận thấy được tính thẩm mĩ cao từ cách thiết kế này, hơn nữa là với những ngôi biệt thự mái ngói có thể phù hợp với nhiều xu hướng kiến trúc trong thi công xây dựng từ hiện đại đến cổ điển.

HÌNH ẢNH MẪU THIẾT KẾ 3D CỦA BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI NGÓI 2 TẦNG

– SƠ LƯỢC VỀ MẪU THIẾT 3D: mẫu biệt thự mang phong cách thiết hiện đại nổi bật với mái ngói màu xám, tông màu chủ đạo với tông màu trắng cùng với khoảng không sân vườn rộng rãi và kết cấu hai tầng.

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI NGÓI 2 TẦNG
BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI NGÓI 2 TẦNG
BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI NGÓI 2 TẦNG
BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI NGÓI 2 TẦNG

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group