fbpx

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 TRỆT

Thi công xây dựng Hoàn Thành đã rất thành công trong nhiều dự án thiết kế kế xây dựng biệt thự hiện đại, để bắt kịp xu hướng và thị hiếu của khách hàng chúng tôi đã không ngừng tìm tòi những ý tưởng mới để tạo ra những mẫu kiến trúc biệt thự mới vô cùng hiện đại. Trong bài viết lần này chúng tôi xin gửi đến các quý khách hàng mẫu thiết kế biệt thự hiện đại với kết cấu 3 tầng 1 trệt phối cảnh hiện đại.

QUÁ TRÌNH LÊN Ý TƯỞNG CHO MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 TRỆT TẠI HOÀN THÀNH

Với mẫu thiết kế lần này chúng tôi hướng đến một ngôi nhà mang phong cách hiện đại bằng cách áp dụng các dường nét thiết kế đơn giản góc cạnh, cùng với đó để  không làm cho mẫu thiết kế quá mờ nhạt đội ngũ thiết kế chúng tôi đã mang vào cho ngôi nhà bởi hoạ tiết mái ngói vô cùng nổi bật tạo điểm nhấn cho căn biệt thự hiện đại 3 tầng 1 trệt này. 

Ngoài ra ngôi biệt thự này còn vô cùng giản dị với hai tông màu kem và nâu đất xen kẽ nhau, với sự tạo nét của một ống khói trên mái nhà làm cho ngôi biệt thự trở nên ảnh hưởng mang theo một phần của phong cách những ngôi biệt thự kiểu bắc âu.

Xung quanh ngôi biệt thự được bao quanh một khoảng sân nhỏ thích hợp với những gia chủ yêu thích sự thoải mái. Bạn còn có thể tận dụng khoảng không này phục phụ cho nhu cầu tạo ra một cảnh quang thiên nhiên cho ngôi biệt thự hiện đại.

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 CHỆT
MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 CHỆT
MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 CHỆT
MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 CHỆT

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 1 chệt cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Read More »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Read More »
Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Read More »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18