fbpx

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TRỆT VỚI SÂN VƯỜN

Trong hạng mục biệt thự chúng tôi đã thành công trong rất nhiều dự án thiết kế và xây dựng biệt thự theo mẫu cổ điển đến phong cách hiện đại. Đối với những dự án thiết kế biệt thự hiện đại chúng tôi đã không ngừng và cho ra nhiều mẫu thiết kế biệt thư hiện đại theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 1 trệt với sân vườn.

QUÁ TRÌNH LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TRỆT VỚI KHOẢNH KHÔNG SÂN VƯỜN. 

Mẫu biệt thự lần được chúng tôi lấy ý tưởng từ một mẫu thiết kế có phong cách hiện đại kết hợp với sân vườn vô cùng rộng rãi và thoải mái cho các gia chủ có nhu cầu xây dựng như mẫu biệt thự này.
Mẫu thiết kê lần này mang đến một tông màu tươi sáng với hai gam màu chính là xám và trắng cho diện mạo bên ngoài mẫu thiết kế này, mẫu thiết kế này còn hiện diện diện lên một kết cấu vô cùng bề thế với lựa chọn phối hợp với chi tiết mái ngói hiện đại, làm nên cho ngôi biệt thự có một vẻ ngoài sang trọng không kém phần nổi bật.
MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TRỆT VỚI SÂN VƯỜN
Hướng nhìn từ bên phải từ mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 1 trệt

Từ góc độ nhìn từ phía dưới lên bạn còn có thể thấy mẫu thiết kế rất lộng lẫy với những chi tiết đèn trần bên ngoài hỗ trợ cho ngôi biệt thự này thêm phần thanh lịch trong cách mà người kiến trúc sư đã rất thông minh trong ý tưởng mang vào đây. Ngoài ra sự hiện đại và sang trọng còn hiện lên với khuôn viên viên xung quanh ngôi biệt thự được bao quanh bởi những thành tường kết hợp với kính cường lực.

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TRỆT VỚI SÂN VƯỜN
Hướng nhìn từ bên trái từ mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 1 trệt
MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TRỆT VỚI SÂN VƯỜN
Hướng nhìn chính diện từ mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 1 trệt

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện 2 tầng đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Xem thêm »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm »
Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Xem thêm »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18