fbpx

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Như vậy, trong bài viết lần này chúng tôi xin giới thiệu đến quý gia chủ mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng với phong cách hiện đại.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 4 TẦNG

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Dựa trên ý tưởng của một ngôi nhà mang những đường nét thiết kế đơn giản như cách tạo hình những mảng hình khối vuông vức và góc cạnh và xếp trồng lên nhau để cho ra một không thiết kế hiện đại.

Cùng với đó chúng tôi muốn những ngôi nhà phố hiện đại đều là một tác phẩm kiến trúc đẹp với một không gian ở bên ngoài là một diện mạo thật phóng khoáng và cao ráo cho vẻ ngoài của mẫu nhà phố 4 tầng.

Để làm ra một sản phẩm kiến trúc thật nổi bật chúng tôi đã chọn cách thiết kế đây tính hiện đại với những ban công với cách thiết kế bằng kính trong suốt làm nên một vẻ ngoài thật tinh tế và trẻ chung.

Đồng thời màu sắc cũng quyết định nên tính chất của một xu hướng thiết kế như ở tại mẫu nhà phố 4 tầng lần này khi đi theo phong cách thiết kế hiện đại bằng cách chúng tôi chọn phối hợp hài hoà của 3 tông màu (đỏ gạch, xám, trắng).

HÌNH ẢNH MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại
Góc phát hoạ mặt bên của "Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại" nổi bật với những mảng màu tương phản tạo nên vẻ ngoài đẹp và hiện đại.
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại
Hướng mặt tiền ỏ góc phát hoạ theo hướng nhìn từ bên trái cảu mẫu "Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại" một ngôi nhà cao ráo và vững chắc với hoạ tiết trang trí đơn giản.
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại
Hướng mặt tiền ỏ góc phát hoạ theo hướng nhìn từ bên phải cảu mẫu "Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại" hiện lên vẻ ngoài thật tinh tế và sang trọng.

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế nhà phố hiện 4 tầng hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Đồng thời, để cho ra được mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng này, chúng tôi đã tuân thủ quy tắc riêng của Hoàn Thành Group về thiết kế biệt thự hiện đại.

Số điện thoại: 0934 13 16 18

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18