fbpx

ĐIỂM DANH 5 MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI THÁI ĐỘC ĐÁO 2019

Với xu hướng hội nhập, Việt Nam đang du nhập rất nhiều các kiểu kiến trúc của các quốc gia khác như các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phong cách Trung ĐôngVà các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái hiện nay cũng đang du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam.

Xây Dựng Hoàn Thành đã và đang thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế và thi công các mẫu biệt thự hiện đại mái Thái và sau đây là 5 mẫu thiết kế ấn tượng nhất

1. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái tại các khu vực xa trung tâm thành phố lớn

Mẫu thiết kế này thường được bắt gặp rất nhiều tại các khu xa trung tâm thành phố lớn. Sở dĩ như thế bởi vì nó vẫn bị ảnh hưởng rất lớn lối kiến trúc của các thành phố lớn với gam màu chủ đạo là trắng và có hàng rào chắc chăn xung quanh cùng không gian sân vườn khá hẹp. 

BẢN VẼ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 2 là 1 ví dụ điển hình cho mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái.

Bản vẽ biệt thự hiện đại mái thái
Bản vẽ biệt thự hiện đại mái thái

2. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái view biển

Với bản vẽ biệt thự hiện đại mái Thái view biển này, chúng tôi thiết kế dành riêng cho các đại gia muốn có cảm giác thoải mái và thư giãn với thiên nhiên. Thường thì các mẫu thiết kế như thế này sẽ nằm trong 1 khu biệt thự trong 1 dự án nào đó ven biển.

Ở đây, việc làm của các kiến trúc sư Hoàn Thành là lựa chọn các tông màu hòa hợp với thiên nhiên nhất và khoảng không sân vườn phải được tận dụng triệt để cho gia chủ có những hoạt động với biển như Beach Party ,…

 

 

Mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại mái Thái view biển
Mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại mái Thái view biển

3. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Chúng tôi đã thực hiện một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại khác rất thành công tại Đà Lạt. Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế như thế này chính là gia chủ thường sở hữu một mảnh đát rất rộng tại thành phố ngàn hoa này và quyết định chọn nơi đây là nơi để thư giãn, tiệc tùng cũng như tránh cái nắng của Sài Gòn.

 

 

Mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại mái Thái nghỉ dưỡng tại Đà lạt
Mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại mái Thái nghỉ dưỡng tại Đà lạt

4. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái tại các tỉnh miền Tây

Đặc điểm chung của các mẫu biệt thự này là chủ sở hữu của chúng thường là các đại gia miền Tây nên cách phối màu và thiết kế ngôi biệt thự cũng rất ra dáng của vùng nông thôn đòng lúa bạt ngàn.

 

 

Mãu bản vẽ biệt thự hiện đại mái Thái tại nông thôn
Mãu bản vẽ biệt thự hiện đại mái Thái tại nông thôn

5. Thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái tại các khu biệt thự hiện đại

Các khu biệt thự hiện đại hoặc khu phức hợp đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào.

Đông Tăng Long quận 9 hay Thăng Long quận Thủ Đức là 1 ví dụ điển hình. Việc thiết kế cho những ngôi biệt thự này cũng phải đảm bảo 1 số chỉ số diện tích sàn và quy định chiều cao của nhà đầu tư. Chính vì thế mà mẫu thiết kế những căn biệt thự này thường cao không quá 2 tầng và có nhiều điểm tương đồng nhau.

 

 

 

Mãu thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái tại các khu biệt thự
Mãu thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái tại các khu biệt thự

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại mái Thái cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

 

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Xem thêm »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm »
Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Xem thêm »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18