fbpx

BẢN VẼ BIỆT THỰ TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng, vốn dĩ là 1 thành phố du lịch đẹp và phát triển bậc nhất Việt Nam. Bản thân Thi Công Xây Dựng Hoàn Thành đã nhận rất nhiều và thực hiện rất thành công một số bản vẽ và thi công xây dựng tại Đà Nẵng.

Trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục gửi đến các gia chủ 1 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẳng cấp tại Đà Nẵng mà đội ngũ kiến trúc sư của Hoàn Thành đã thực hiện thành công.

Quá trình thiết kế bản vẽ biệt thự hiện đại tại Đà Nẵng

Như các bản vẽ trước. Ở bản vẽ biệt thự hiện đại này, chúng tôi đã tham khảo sơ bộ qua ý kiến chủ nhà trước và biết được gia chủ từng có thời gian du học ở châu Âu và rất thích lối kiến trúc hiện đại tại các quốc gia trên. Vì thế nên chúng tôi đã áp dụng một số nghệ thuật kiến trúc độc đáo của và hiện đại của châu Âu như sử dụng cửa kính để hiện ra nội thất bên trong và mái bằng thay vì mái ngói và lan can kính trên sân thượng cực kỳ độc đáo.
Chúng tôi cũng thiết kế riêng cho gia chủ hầm chứa xe hơi riêng
Tông màu chủ đạo của ngôi biệt thự là tông trắng sang trọng.

 

 

 

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại tại Đà NẵngBản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại tại Đà Nẵng
Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại tại Đà Nẵng

Bàn giao mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại tại cho gia chủ và nhận được phản hồi tích cực

Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế, chúng tôi đã tiến hành bàn giao cho chủ nhà và được nhận lời mời thi công xây dựng ngôi biệt thự hiện đại này ngay. Thế là 1 công trình “cỡ bự” nữa được Xây Dựng Hoàn Thành hoàn tất 1 cách tốt đẹp.

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

 

 

 

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest