fbpx

BẢN VẼ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 2

Quận 2 là nơi hội tụ của nhiều căn hộ chung cư cao cấp và nhiều căn biệt thự hiện đại tại TP. HCM. Chúng tôi, Thi Công Xây Dựng Hoàn Thành đã thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và đã hoàn thành rất nhiều bản vẽ biệt thự hiện đại tại đây. Và sau đây là một trong những bản vẽ mà chúng tôi đã hoàn thiện.

Quá trình thiết kế bản vẽ biệt thự hiện đại tại quận 2

Khi thiết kế bản vẽ biệt thự hiện đại này, chúng tôi nhận ra địa thế khu vực này vẫn còn rất hoang sơ và chưa được đầu tư để nâng cấp. Chính vì vị trí như thế nên chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ 1 bản vẽ có sự kết hợp với thiên nhiên.
Tuy là mẫu biệt thự hiện đại những gia chủ là một người trung niên nên đã yêu cầu chúng tôi xen lẫn vài nét hiện đại vào mẫu thiết kế bằng mái ngói và một số đường nét hoa văn cổ.
Tuy vậy, ngôi biệt thự vẫn toát lên vẻ hiện đại và sang trọng của nó bằng tông màu trắng.
BẢN VẼ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI QUẬN 2

Bàn giao mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại tại cho gia chủ và nhận được phản hồi tích cực

Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế, chúng tôi đã tiến hành bàn giao cho chủ nhà và được nhận lời mời thi công xây dựng ngôi biệt thự hiện đại này ngay. Thế là 1 công trình “cỡ bự” nữa được Xây Dựng Hoàn Thành hoàn tất 1 cách tốt đẹp.

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

 

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18