fbpx
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Vũng Tàu, một thành phố biển có số lượng khách du lịch hàng năm hàng đầu cả nước đang là môi trường đầu tư bất động sản rất tốt. Vì thế, Thiết Kế Nội Thất Hoàn Thành đã và đang nhận được rất nhiều thư mời hợp tác thiết kế và thi công xây dựng rất nhiều công trình tại thành phố biển xinh đẹp này. Trong số đó, có lẽ ấn tượng nhất vẫn là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại cùng bản vẽ biệt thự hiện đại cho chị Hương tại đây.

Quá trình hình thành bản vẽ biệt thự hiện đại cho chị Hương

Ở bản vẽ biệt thự hiện đại lần này, chúng tôi áp dụng phong cách lối thiết kế đã dùng với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Củ Chi khi thiết kế tầng trệt dài hơn do đây là tầng có bãi xe và sân chơi cho 2 đứa con của chị.
Tuy nhiên, điểm khác biệt ở mẫu thiết kế lần này đó là chị Hương không thích kiểu thiết kế biến tấu như ở bản vẽ biệt thự Củ Chi. Do là người cũng có đôi chút lớn tuổi, chị thích mẫu thiết kế và bản vẽ biệt thự hiện đại của chị được thiết kế theo dạng biệt thự hiện đại truyền thống, các tầng bằng nhau và có cấu trúc giống hệt nhau.
Kể cả phần mái, chị Hương cũng quyết định chọn cho mình loại mái ngói truyền thống, mặc dù các kiến trúc sư của chúng tôi đã ra sức thuyết phục biến tấu theo dạng mái bằng để tăng thêm tính hiện đại và sang trọng cho căn biệt thự.

 

 

 

 

Bản vẽ biệt thự hiện đại tại Vũng Tàu tầng trệt
Bản vẽ biệt thự hiện đại tại Vũng Tàu tầng trệt
Bản vẽ biệt thự hiện đại tại Vũng Tàu (lầu 1)
Bản vẽ biệt thự hiện đại tại Vũng Tàu (lầu 1)
Bản vẽ biệt thự hiện đại tại Vũng tàu (lầu 2)
Bản vẽ biệt thự hiện đại tại Vũng tàu (lầu 2)
Bản vẽ biệt thự hiện đại tại Vũng Tàu (mặt bằng mái)
Bản vẽ biệt thự hiện đại tại Vũng Tàu (mặt bằng mái)

Mẫu bản vẽ biệt thự hoàn tất, tiến hành thiết kế bản vẽ 3D và phối cảnh biệt thự hiện đại cho chị Hương

Sau khi hoàn thành bản vẽ, chúng tôi gửi cho chị Hương và lập tức nhận được phản hồi về một mẫu thiết kế và phối cảnh 3D cho chị.

Thế là đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện và hoàn thiện bản vẽ cuối cùng cho chị

Nhận được bản vẽ phối cảnh 3D, chị Hương đã ngay lập tức gật đầu đồng ý cho Hoàn Thành thực hiện ngay việc thi công xây dựng căn biệt thự này.

Chị rất hài lòng vì đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã sáng tạo thêm lối kiến trúc Âu Mỹ bằng các lan can kính kết hợp với các khung cửa sắt để gia chủ có thể đi ra lan can và ngắm cảnh vật, hóng gió,…

 

bản vẽ phối cảnh biệt thự hiện đại tại Vũng Tàu
bản vẽ phối cảnh biệt thự hiện đại tại Vũng Tàu

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group