fbpx

BẢN VẼ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CHO ANH TÍN QUẬN 9

Quận 9, nơi rất nhiều căn biệt thự được xây dựng và hình thành, là nơi mà Thiết Kế Nội Thất Hoàn Thành đã thực hiện rất thành công tất cả các hạng mục thiết kế nội thất và Thi Công Xây Dựng Hoàn Thành cũng đã nhiều lần thực hiện các mẫu bản vẽ xin phép xây dựng mẫu và các công trình thi công xây dựng tại đây.

Sau đây là bản vẽ biệt thự hiện đại tại vùng đất vàng này cho 1 ông chủ tập đoàn lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vật nội thất.

Quá trình thiết kế vẽ biệt thự hiện đại tại quận 9 cho anh Tín

Sau khi khảo sát và tìm hiểu thì được biết anh Tín là bạn rất thân với anh Sang mà chúng tôi đã thiết kế bản vẽ biệt thự hiện đại tại quận 7.

Vì thế, nhu cầu về 1 căn biệt thự hiện đại của cả hai là gần như tương đồng.

Thế nhưng trái ngược với anh Sang, anh Tín có phần đam mê thiết kế biệt thự hiện đại theo hướng Tây Âu nhiều hơn. Do đó mẫu thiết kế lần này dành riêng cho anh cũng có sự khác biệt rõ ràng hơn.

Vẫn là phong cách thiết kế để lộ nội thất bên trong bằng cửa kính, nhưng lần này có phần hơi kín đáo hơn bằng lớp tường rào bên ngoài.

Màu sắc chủ đạo cho căn biệt thự này có phần sáng hơn với sự kết hợp rất đồng bộ của các màu nâu gỗ và đen trên tổng thể nền trắng rất sang trọng. Điểm đặc biệt ở bản vẽ biệt thự hiện đại lần này còn được thể hiện qua các vách đá hoa cương được phối đều theo bố cục của căn nhà .

Bản vẽ biệt thự hiện đại quận 9
Bản vẽ biệt thự hiện đại quận 9
Bản vẽ biệt thự hiện đại quận 9 góc nghiêng thần thánh
Bản vẽ biệt thự hiện đại quận 9 góc nghiêng thần thánh
1 góc bản vẽ biệt thự hiện đại tại quận 9
1 góc bản vẽ biệt thự hiện đại tại quận 9

Bàn giao mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại tại cho gia chủ và nhận được phản hồi tích cực

Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế, chúng tôi đã tiến hành bàn giao cho chủ nhà và được nhận lời mời thi công xây dựng ngôi biệt thự hiện đại này ngay. Thế là 1 công trình “cỡ bự” nữa được Xây Dựng Hoàn Thành hoàn tất 1 cách tốt đẹp.

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

 

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Xem thêm »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm »
Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Xem thêm »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18