fbpx

BẢN VẼ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 LỬNG VỚI MÁI NGỐI THANH LỊCH

Ngày nay khi bạn liên tưởng đến những đường nét thiết kế đơn giản, bạn có thể hình dung và nghĩ ra đó là một phong cách rất quen thuộc của những mẫu biệt thự hiện đại. Nếu như bạn đang có ý tưởng muốn sở hữu một ngôi nhà kiểu biệt thự đẹp và hiện đại và đầy cảm hứng thiết kế chúng tôi xin gửi đến bạn tham khảo mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 1 lửng với phong cách mái ngói toát lên vẻ thanh lịch.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG CÓ TẦNG LỬNG

Khi liên tưởng đến một ngôi nhà với kiến trúc hình mái ngói thì đó là một cách thiết kế rất phổ biến tạo nên sự khác biệt và mới lạ với những kiến trúc tạo hình mái ngói hiện nay. Chính vì thế chúng tôi đã lên ý tưởng biến kiến trúc mái ngối tạo thành một không gian gác lửng cho mẫu nhà biệt thự hiện đại với kiến trúc thật độc đáo và mới lạ cho hệ mái.

Với hệ mái cho mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng lần này rất nổi bật cho thiết kế tầng gác lửng đó chính là một khoảng không tạo nên một tầng thượng nhỏ mini trên hệ mái ngói độc đáo.

Ngoài ra ngôi nhà được biết đến với dáng vẻ thanh thoát với lối phối cảnh trang trí đơn giản cùng với màu sắc chủ đạo hài hoà để làm nên sự thanh lịch và sang trọng cho ngôi biệt thự 3 tầng này.

BẢN VẼ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 LỬNG VỚI MÁI NGỐI THANH LỊCH

VỀ BẢN VẼ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 LỬNG VỚI MÁI NGỐI

Mẫu thiết kế thể hiện một ngôi biệt thự với phong cách hiện đại với kết cấu 3 tầng 1 gác lửng, với mỗi tầng là một không gian độc lập với đầy đủ các không gian chức năng như phòng ngủ và phòng khách.

Tổng thể các không gian bên trong thì mẫu biệt thự có tất cả 5 phòng ngủ, và mỗi tầng là tích hợp một không gian phòng khách sinh hoạt nhỏ, dưới cùng  tầng trệt là 1 nhà bếp và phòng khách chính.

Hình ảnh bản vẽ biệt thự hiện đại 3 tầng

 

BẢN VẼ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 LỬNG VỚI MÁI NGỐI THANH LỊCH
BẢN VẼ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 LỬNG VỚI MÁI NGỐI THANH LỊCH
BẢN VẼ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 LỬNG VỚI MÁI NGỐI THANH LỊCH

Xây Dựng Hoàn Thành rất hân hạnh để thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 1 lửng cho bạn?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Đồng thời, để cho ra được mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng này, chúng tôi đã tuân thủ quy tắc riêng của Hoàn Thành Group về thiết kế biệt thự hiện đại.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Read More »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Read More »
Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách 2019

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Read More »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18