fbpx

5 Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 2019

Những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là phong cách thiết kế rất được ưa chuộng nhất hiện nay trong năm 2019, với đường nét thiết kế chung là cách tạo nét hình khối, góc cạnh, đơn giản và mang màu sắc nhẹ nhàng hướng tới sự tươi sáng cho vẻ bề ngoài của một mẫu nhà hiện đại.

Cùng với đó với những mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng còn đa dạng về hình mẫu thiết kế và dễ dàng trong thi công xây dựng. Nếu như bạn rất ưa thích những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại thì hãy tham khảo 5 mẫu thiết kế dưới đây.

1. Biệt thự hiện đại 3 tầng với sân vườn.

Biệt thự hiện đại 3 tầng với sân vườn.​
1. Biệt thự hiện đại 3 tầng với sân vườn.​

Một mẫu thiết kế đầy chất xám, đã thể hiện lên một mẫu biệt thự vô cùng hiện đại kết hợp hai tông màu tương phản giữa sáng và tối làm nên sự nổi bật cùng sự hiện diện của một ngôi nhà biệt thự với kết cấu 3 tầng mang một dáng vẻ sang trọng trọng cho diện mạo bên ngoài đầy tính cảm xúc.

Và trong mẫu thiết kế này bạn không thể bỏ qua chi tiết sân vườn mang đến một bầu không khí của thiên nhiên xanh mát ôm trọn và bao quanh mẫu nhà biệt thự 3 tầng.

2. Mái bằng đơn giản cho biệt thự hiện đại 3 tầng.

Mái bằng đơn giản cho biệt thự hiện đại 3 tầng.
Mái bằng đơn giản cho biệt thự hiện đại 3 tầng.

Mẫu biệt thự không đi theo một trường phái thiết kế quá nổi bật về đường nét trang trí quá nhiều mà ở đây bạn có thể thấy một mẫu thiết kế biệt thự mang những hình khối và đường nét khắc họa rất giản dị và góc cạnh kết hợp với mảng màu trắng chủ đạo làm nên một ngôi nhà thật tinh tế và thanh thoát của sự hiện đại.

3. Biệt thự hiện đại 3 tầng dáng vóc mini

Biệt thự hiện đại 3 tầng dáng vóc mini
Biệt thự hiện đại 3 tầng dáng vóc mini

Một mẫu nhà đậm chất phong cách biệt thự mini hiện đại, một phong cách mang tính sáng tạo và tự do trong ý tưởng thiết kế đã tạo một diện mạo vô cùng ấn tượng bởi các đường nét sáng tạo, sử dụng màu sắc thông minh. Có thể thấy các mảng tường góc tạo ra những lối đi hay lan can ban cộng nhô ra phía trước ở tầng trệt, bên cạnh đó các cửa kính cảu tổng thể ngôi biệt thự 3 tầng được thiết kế theo tỉ lệ khác nhau.

Bạn có thể thấy phong cách hiện đại không quá đi theo một khuôn khổ cố định mà chúng luôn mang đến sự tự do vì thế nó làm cho những vị kiến trúc sư thoải mái cho ra đời những công trình kiến trúc sáng tạo, ấn tượng.

4. Biệt thự hiện đại 3 tầng với mái ngói.

Biệt thự hiện đại 3 tầng với mái ngói.
Biệt thự hiện đại 3 tầng với mái ngói.

Mái ngói là một chi tiết lựa chọn rất đa dạng, bởi những mẫu biệt thự mái ngói không bị rạp khuôn theo một phong cách cố định mà nó sẽ tương thích từ mẫu nhà biệt thự mang phong cách cổ điển đến hiện đại, và với kiến trúc biệt thự hiện đại theo phong cách mái ngói là một hình mẫu thiết kế đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Ngoài sự nổi trội ở mẫu thiết kế trên là hệ mái ngối, mẫu nhà hiện lên với kiểu dáng của mẫu biệt thự 3 tầng hình chữ L, cùng với mặt dựng hướng chính diện vô cùng cao ráo và sang trọng.

5. Biệt thự hiện đại 3 tầng đậm chất biệt thự phố

Biệt thự hiện đại 3 tầng đậm chất biệt thự phố
Biệt thự hiện đại kết cấu 3 tầng đậm chất biệt thự phố vẻ ngoài sang trọng.

Vẻ ngoài khoát lên một tấm áo mang sắc trắng xám trầm ấm cùng với sự bề thế về kết cấu cảu một mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mang một dáng vẻ sang trọng bên ngoài. 

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Hoàn Thành để thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Đồng thời, để cho ra được mẫu bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng này, chúng tôi đã tuân thủ quy tắc riêng của Hoàn Thành Group về thiết kế biệt thự hiện đại.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

Tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng

bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp cho một ngôi nhà phố mà bạn đang dự dịnh muốn sở hữu theo một phong cách nhà phố hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí về những mẫu nhà phố hiện đại từ 3 đến 4 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoạt từ 4 – 6 thành viên. 

Read More »
Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Kiến Trúc Nhà Phố 4 Tầng Với Phong Cách Hiện Đại

Để góp phần làm đa dạng thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, thi công xây dựng Hoàn Thành đã không ngừng nghĩ sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm thiết kế mới như trong hạng mục thi công xây dựng nhà phố hiện đại đang được rất ưa chuộng nhất hiện nay.

Read More »

XÂY DỰNG HOÀN THÀNH THUỘC HOÀN THÀNH GROUP

 Trụ Sở Chính: 236G/19 Tam Bình, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Hotline: 093 413 16 18